Với mong muốn khôi phục lại thương hiệu sau một thời gian bị đối thủ (WD) lấn lướt, Seagate đã quyết định thực hiện cuộc cách mạng thay đổi hình ảnh nhận diện thương hiệu. Và trong cuộc cách mạng này, Seagate cũng đi theo hướng xây dựng các dòng ổ cứng gắn trong phù hợp cho từng nhu cầu sử dụng.

Tin học Lê Oanh xin điểm lại các dòng ổ cứng hiện có của Seagate để cho quý khách có được cái nhìn khái quát và đưa ra lựa chọn chính xác khi chọn mua ổ cứng.

BARRACUDA

Nhanh chóng và linh hoạt hơn, ổ Barracuda sử dụng hiệu năng cao nhất của ngành công nghiệp dành riêng cho máy tính để bàn và các thiết bị di động.

Với dung lượng lên đến 10TB và tốc độ 7200 vòng quay/phút, BarraCuda Pro mang đến hiệu năng và thời gian tải nhanh hơn khi chơi game hoặc thực hiện tải công việc nặng.

FIRECUDA

Cung cấp cho các game thủ, chuyên gia sáng tạo và những người đam mê công nghệ trải nghiệm một tốc độ siêu vượt trội.

IronWolf và IronWolf Pro

IronWolf là dòng ổ cứng chuyên dụng dành cho hệ thống NAS và được tích hợp công nghệ AgileArray, cung cấp sự cân bằng với bộ cảm biến quay rung động, tối ưu hóa RAID và quản lý điện năng tiên tiến. IronWolf được trang bị công nghệ đa người dùng, cho phép bạn làm được nhiều hơn với hệ thống NAS của mình.

Tổng quan về các dòng ổ cứng mới của Seagate