IronWolf là dòng ổ cứng được Seagate sản xuất hướng tới phục vụ cho các hệ thống lưu trữ Nas.

o cung seagate ironwolf

Cái tên nói lên tất cả

Không phải ngẫu nhiên mà Seagate lại đặt tên cho dòng ổ cứng này là IronWolf.

Iron: nghĩa là sắt. Đặc tính của sắt là bền bỉ, dẻo dai. Đây cũng là những đặc tính cần phải có đối với ổ cứng sử dụng cho thiết bị Nas. Bởi đây là thiết bị hoạt động liên tục, không ngừng nghỉ. Do đó ổ cứng của nó phải có được sự bền bỉ, dẻo dai, độ bền cao.

Wolf: Là Sói. Một trong những đặc tính nổi bật của loài sói là sự linh hoạt và mạnh mẽ.

Do đó với việc đặt tên thương hiệu này, Seagate muốn mang đến cho khách hàng một thông điệp rằng: ổ cứng IronWolf là dòng ổ cứng lưu trữ mạnh mẽ và cứng chắc.

Vì sao IronWolf là lựa chọn ổ cứng tối ưu cho hệ thống Nas?

IronWolf được tích hợp công nghệ AgileArray giúp tối ưu hóa sự đáng tin cậy và sự lanh lợi của hệ thống. Công nghệ đa người dùng (multi-user) và mức độ chịu tải cực tốt cho phép HDD có thể hoạt động một cách linh hoạt và có hiệu năng cao cho hoạt động của doanh nghiệp.

Đặc điểm nổi bật của công nghệ AgileArray:

  • Cân bằng ổ đĩa với kỹ thuật cân bằng dual-plane balance.
  • Tối ưu hóa cấu hình RAID giúp gia tăng khả năng hoạt động và độ tin cậy với tính năng kiểm soát việc phục hồi các sự cố giúp tính toàn vẹn của dữ liệu được tốt hơn.
  • Tính năng quản lý điện năng tiên tiến giúp tiết kiệm năng lượng và bảo đảm cung cấp đủ nguồn năng lượng theo nhu cầu của NAS.
Xem thêm  Nhà phân phối thiết bị Nas Asustor chính hãng tại Việt Nam

Đặc biệt, IronWolf là dòng ổ cứng cho NAS đầu tiên được tích hợp những cảm biến độ rung của đĩa quay (Rotational Vibration sensor, RV) để giảm độ rung, đảm bảo hiệu suất hoạt động cao của HDD bên trong các thiết bị NAS hỗ trợ nhiều ổ đĩa (multi-bay). Dòng HDD IronWolf này hỗ trợ tới 8 bay (phiên bản IronWolf) và tới 16 bay (phiên bản IronWolf Pro)

Có một lưu ý nhỏ là: Cảm biến RV có ở mọi ổ HDD IronWolf Pro và chỉ có ở các ổ HDD IronWolf dung lượng từ 4TB trở lên.

Tại sao cảm biến RV lại quan trọng trên thiết bị Nas?

Ổ đĩa cứng HDD dung lượng càng lớn thì càng có nhiều phiến đĩa. Và khi hoạt động, càng tải nặng thì tốc độ quay của các phiến đĩa càng nhanh và tạo ra sự rung động đáng kể. Vì thế, nếu không có cơ chế đặc biệt giảm rung, giảm ồn, các ổ HDD sẽ làm cho các NAS càng nhiều Bay, càng rung và ồn hơn.

Ổ HDD IronWolf kích thước 3.5 inch được bảo vệ bằng lớp vỏ kim loại đúc nguyên khối cứng chắc. Trong tình trạng đang hoạt động, nó có thể chịu được nhiệt độ tăng lên tới 60 độ C; chấn động tới 70Gs (đọc) và 40Gs (ghi). Khi không hoạt động, nó chịu được shock tới 250Gs. Ổ HDD IronWolf có độ bền Mean Time Between Failures (MTBF) tới 1 triệu giờ (IronWolf) và 1,2 triệu giờ (IronWolf Pro). Thời gian bảo hành chính hãng 3 năm (IronWolf) và 5 năm (IronWolf Pro).

Xem thêm  HP Việt Nam triển khai dịch vụ Bảo Hành Toàn Diện

Về dung lượng

IronWolf có sẵn các dung lượng từ 1TB đến 10TB.

IronWolf Pro có sẵn dung lượng từ 6TB đến 10TB.

Công ty TNHH TM DV Tin học Lê Oanh chuyên kinh doanh dòng ổ cứng Seagate IronWolf tại TPHCM. Cam kết bán với giá tốt. Giao hàng nhanh.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Hotline: 0908.077.994

Ổ cứng Seagate IronWolf 4TB, 6TB, 8TB, 10TB chính hãng, có hàng sẵn tại TPHCM
Tagged on: