Trong những năm gần đây, giải pháp lưu trữ Nas đang được nhiều đối tượng khách hàng lựa chọn sử dụng. Từ khách hàng cá nhân đến khách hàng doanh nghiệp đều lựa chọn thiết bị Nas (lưu trữ mạng) để làm Cloud dữ liệu và máy chủ dữ liệu.

Với ưu điểm về dung lượng lớn, tính sẵn sàng dữ liệu cao, các thiết bị Nas sẽ là xu hướng lưu trữ phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới.

Một trong những thương hiệu về thiết bị Nas hiện nay trên thị trường phải kể đến đó là ASUSTOR.

Được thành lập vào năm 2011, ASUSTOR Inc. là công ty con của ASUSTeK Computer Inc. Tên thương hiệu ASUSTOR được tạo ra từ sự ghép nối của “ASUS” và “Storage”.

ASUSTOR là đơn vị đầu tiên tạo ra các sản phẩm NAS được thiết kế với một khái niệm dựa trên ứng dụng, tạo ra một nền tảng lưu trữ đa năng, linh hoạt và có thể tuỳ chỉnh, có một cái gì đó cung cấp cho tất cả các loại người dùng. Người dùng được tự do tạo ra một thiết bị độc đáo và tùy biến theo nhu cầu của họ. Ngoài các tính năng lưu trữ cốt lõi, NAS ASUSTOR còn cung cấp một loạt các tính năng bổ sung cho phép người dùng khám phá những khả năng không giới hạn của NAS.

nas asustor

Các thiết bị Nas ASUSTOR ngoài được trang bị cấu hình phần cứng mạnh mẽ còn đi kèm với hệ điều hành ADM (ASUSTOR Data Master) được thiết kế để cung cấp trải nghiệm người dùng trực quan và quen thuộc tương tự như hầu hết các giao diện của máy tính bảng.

Xem thêm  Mở rộng vùng phủ sóng Wifi với công nghệ Mesh của UniFi

asustor ADM

Công ty TNHH thương mại dịch vụ tin học Lê Oanh là một trong những đơn vị phân phối thiết bị và cung cấp giải pháp Nas Asustor tại Việt Nam.

Quý khách hàng có nhu cầu về thiết bị Nas Asustor vui lòng liên hệ với chúng tôi theo:

Hotline: 0908.077.994 hoặc email: info@vitinhleoanh.com để được báo giá và tư vấn.

Nhà phân phối thiết bị Nas Asustor chính hãng tại Việt Nam
Tagged on: